เวิร์กช็อปทำอาหารเมนูโคราชขนานแท้กับ รศ.วัฒนาภรณ์ โชครัตนชัย อาจารย์วิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมาและประธานศูนย์ปฏิบัติการส่งเสริมอาชีพอิสระ (ครัวราชภัฎ) ผู้คิดค้นตำรับอาหารโคาราชดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นขนมจีนประโดก ไก่ย่างโคราช ส้มตำโคราช และขั่วหมี่โคราช นำเสิร์ฟบน "โต๊ะโคราช" ที่ใช้กระด้งไม้ไผ่แทนถาดใส่อาหารแบบหมุนได้ และใช้กาบหมากเป็นภาชนะใส่อาหารสะท้อนวิถีถิ่นอีสาน
กิจกรรมไมซ์
ไมซ์เช็คลิสต์
สถานที่ใกล้เคียง